Điều khoản dịch vụ

BARIAVUNGTAUTOURISM xin nêu ra các điều khoản dưới đây cho khách hàng sẽ có thể hiểu rõ và làm theo cho đúng nhằm phù hợp cho hai bên. Chúng tôi luôn muốn tuân thủ nhằm hỗ trợ các bạn có được sự thỏa mãn nhất định.

Điều khoản dịch vụ

Đảm bảo tốt những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Chúng tôi đưa ra Chính sách về dịch vụ để thông tin đến với người dùng cũng như khách hàng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://bariavungtautourism.com/“) thì các bạn coi là tự nguyện chấp nhận các Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ để phục vụ cho việc dùng website này. Để có thể truy cập vào trang web này của chúng tôi để tham khảo tài liệu.

Sử dụng

Vào Bariavungtautourism.com các bạn sẽ được phép tải và xem các loại tài liệu được dùng cho phi thuong mại và cho cá nhân sử dụng, chỉ cần toàn bộ về quyền sở hữu và quyền tác giả khác có trong các tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Bariavungtautourism.com hoặc bất kỳ bên thứ ba . Website này có nội dung gồm có các nội dung không bị hạn chế, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hoặc theo cách thức nào, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Bariavungtautourism.com.

Không cung cấp

Nội dung của trang web này không được xem như một giao dịch mời chào hay bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được cung cấp miễn phí và cho mục đích thông tin sẽ không tạo ra một dịch vụ hay một doanh nghiệp liên quan giữa Bariavungtautourism.com và bạn cả. Links trên trang web này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý của chúng tôi. Chúng tôi cũng khong bảo đảm rằng hoặc đại diện cho các trang khác hoặc các links khác nếu bạn tìm thấy nó ở trên website này. Nếu một links đến một trang website nào đó khác hay dịch vụ thì đó không phải là xác nhận từ trang web chúng tôi. Các việc bạn thực hiện những thông tin được đưa trên website này, hay bất cứ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, có nguy cơ của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba có những tiện lợi cho các bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, các bạn sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi vì vậy điều khoản sử dụng sẽ được áp dụng khác nhau. Một vài links đến những website khác, ngay cả khi điều hành bởi Công ty của chúng tôi, có thể đưa nội dung cho phù hợp với tất cả mọi người, theo sau những links đến các websites được chấp nhận và phải đọc những Điều khoản được dùng trên websites mà bạn truy cập vào. Công ty của chúng tôi đã không xem xét lại các trang web bên thứ ba liên quan ở đây và không kiểm soát cũng như chịu trách nhiệm cho những trang links đến này, hoặc nội dung của họ. Công ty của chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi dùng những cố gắng hợp pháp gồm có những thông tin đúng nhất, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy. Không những thế, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì vậy mà lúc bạn nhìn thấy thông tin trên website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Các bạn cần xác nhận nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Công ty có quyền sửa đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một số dịch vụ hoặc sản phẩm có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

Công ty bariavungtautourism được duy trì và điều hành của công ty bariavungtautourism cũng như các bạn đã đồng ý với với các điều khoản và quy định hợp pháp hoặc thủ tục liên quan đến chúng và sử dụng của bạn trên trang web này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam mà không cần tham khảo đến sự lựa chọn của các quy định pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc khi các bạn sử dụng website này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Việc truy cập cũng như thực hiện cũng như tham khảo nội dung những tài liệu này đều là quyền của bạn. Bạn có trách nhiệm tuân thủ luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang web này và bạn đồng ý rằng bạn sẽ không thể truy cập hoặc sử dụng thông tin trang web này có trách nhiệm đối với vi phạm của các luật này.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN ẨM THỰC VIỆT BARIAVUNGTAUTOURISM

   • Địa chỉ:
   • Điện thoại:
   • Fax:
   • Mã số thuế:
   • Email: lienhe.bariavungtautourism@yahoo.com – info@bariavungtautourism.com
   • Website: bariavungtautourism.com